5 Loại Pin Sạc Dự Phòng Tốt Nhất 2017

1. Pin Sạc Dự Phòng ANKER

pin-sac-du-phong-anker-powercore-20000mah

Được xếp loại đầu tiên tốt nhất phải nói đến Anker của Mỹ. Đây là một trong những pin sạc dự phòng khá được ưa chuộng và được người dùng đánh giá cao nhất về chất lượng cũng như độ bền sản phẩm. Được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 và sạc IQ thông minh. Giúp bạn sạc nhanh các thiết bị Smartphone iPhone, Sony, LG, Samsung… và Máy tính bảng nhanh gấp 4 lần so với bình thường. Đây là sản phẩm chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Hãy mua ngay

2. Pin Sạc Dự Phòng PISEN

Với dung lượng lớn cùng với sự trang bị công nghệ tự ngắt tự động giúp bạn an tâm khi sử dụng. Pisen Portable 10000mAh có thiết kế đẹp, chắc chắn và đặc biệt hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt (Lạnh 20 độ và nóng 50 độ) nên khá phù hợp trong những chuyến đi du lịch.

3. Pin Sạc Dự Phòng ADATA

ADATA Technology là hãng sản xuất hàng đầu về thiết bị DRAM cũng như các sản phẩm về bộ nhớ NAND Flash chất lượng cao. Và ADATA PT100 là một sản phẩm đuọc ra mắt trong thời gian gần đây. Với hai cổng USB và dung lượng khá cao là 10000mAH có thể giúp bạn dễ dàng sạc cho các thiết bị Smartphone hay Tablet trong cùng một lúc và nhanh chóng. Bên cạnh đó, thiết bị cũng được trang bị Đèn pin Led, rất tiện lợi trong những trường hợp mất điện hoặc ban đêm.

4. Pin Sạc Dự Phòng XIAOMI

Pin dự phòng Xiaomi đã không còn xa lạ với một người dùng Smartphone hiện nay, sản phẩm được xem là một trong những thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế đẹp nhôm nguyên khối, nhỏ gọn và chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển, sử dụng. Hơn nữa, Pin sạc dự phòng Xiaomi 10400mAh còn được thiết kế cổng Output (USB 5V-1A và 5V-2.1A) tự đông thay đổi nguồn điện khi tiếp xúc với các loại Pin khác nhau nên bạn có thể sử dụng cho cả Smartphone hoặc máy tính bảng.

5. Pin Sạc Dự Phòng MILI

Thiết bị sẽ là Pin sạc dự phòng lý tưởng cho bạn ở mọi lúc mọi nơi, với thiết kế đẹp và gọn bạn chỉ cần vài phút là đã có thể sử dụng ngay sản phẩm. Mili Power Ocean II HB-B10 cho phép bạn sạc được cả Smartphone và Máy tính bảng và với dụng lượng khá cao là 10400mAh thì bạn có thể sạc đầy cho các thiết bị của mình.